ท้องแตกลาย ท้องแรก

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายไหมคะ สามีให้กำลังใจยังไงบ้างคะ เราวิตกกังวลมาก แต่สามีก็ปลอบใจทุกวัน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกแตกลายเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งจะสังเกตเห็น มาแตกช่วง5-6เดือน นี่เลย ทาครีมก็เอาไม่อยู่ แต่ก็ยังทาทุกวัน อย่าคิดมากน้า เห็นคนอื่นเขาว่าเดี๋ยวก็จะค่อยๆจางลง เป็นกำลังใจให้กันค่ะคุณแม่🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ เพิ่งแตกตอน 6 เดือน เหมือนกัน 🥰🥰🥰 ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ