แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายไหมคะ

📍แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายไหมคะ แล้วมีวิธีรักษาไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ท้องแตกลาย

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดว่ารอดแล้วพอได้7เดือนท้องเริ่มแตกกลัวว่าใกล้คลอดจะแตกมากกว่านี้ค่ะ

3y ago

บ้านนี้ตอนแรกไม่แตก 8เดือนแล้วหนีไม่พ้น