แม่ท้องลายแนะนำหน่อยจ้า..

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายมีครีมอะไรแก้ท้องแตกลายใช้ได้เห้นผลแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้โชชั่นของplamer's กับนิเวียกระปุกน้ำเงินทารวมกัน​ค่ะ คุณ​หมอ​แนะ​น​ำ​ใช้ครีมอะไรก็ได้ที่เข้มข้น จะช่วยได้เยอะค่ะ พยายามทำให้ผิวชุ่มชื้น​ตลอดเวลา​

4y ago

จขอบคุณรนะค่ะที่แนะนำค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะรอยเเตกก็จางบางลงนะค่ะ