ปัญหาท้องลาย

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายบ้างคะ? มีวิธีแก้มั้ยคะ?ทาครีมแต่ก็ยังแตกอยู่?? ทำยังไงให้หายคะ ไม่รู้จริงๆท้องแรกค่ะ555

1 ตอบกลับ

ครีมวาสลีน ออย น้ำมันมะพร้าว เซรั่มน้ำมันมะพร้าว อีฟ ครีมทาท้องแตกลายpureen ทำหมดทุกอย่าง ยังแตกเลยค่ะ 😄