ท้องแข็งท้องปั้น

แม่ๆบ้านไหนท้องแข็งท้องปั้นปวดท้องนิดหน่อยไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดต้องไปหาหมอมั้ยเพราะเราเคยปวดท้องจะคลอดก่อนกำหนดแล้วหมอฉีดยาเลี้ยงเอาไว้ใครมีแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ๆภายใน 1 ชม.เกิน 5 ครั้ง ไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะ