34+2แล้ว

แม่ๆบ้านไหนท้องแข็งท้องปั้นบ่อยไหมค่ะ กำหนดคลอด12กุมภาจ้า

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งมาตั้งแต่ 29 สัปดาห์ค่ะ ยิ่งโตยิ่งแข็งบ่อยขึ้น บางวันแทบไม่ได้นอนเลย เพราะเวลาท้องแข็งมาทีก็ต้องลุกไปฉี่ที กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็เริ่มแข็งบ่อยเหมือนกันจ้า

เริ่มมีอาการท้องแข็ง แต่ไม่นานพอนอนพักก็หายจ้า ส่วนใหญ่จะเป็นตอนเดินเยอะ ยืนเยอะจ้า ของเรา กำหนด 11 กุมพา 63 จ้า 34+3 w

5y ago

เหมือนกันจ้า ไม่บ่อยเหมือนกัน