สอบถามแม่ๆทุกบ้านค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องเสียบ่อยมั้งค่ะ ของเราเป็นบ่อยมาก ปกติไหมค่ะควรทำยังไงดีค่ะมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ บ้านนี้ท้องแรกค่ะ#ตอนนี้9สัปดาร์ค่ะ

1 ตอบกลับ

คุนแม่ควรไปหาหมอนะคะไม่ควรปล่อยให้ท้องเสียบ่อยอายุครรภ์ยังน้อยด้วยไปตรวจแร้วเเม่จะได้สบายใจด้วยคะ