มาเเชร์กันค่ะ บ้านนี้ท้องท้องเเรกค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กท้องไม่ออกบ้างคะ เเม่บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยค่ะเหมือนคนไม่ท้องเลยหรือถ้าออกก็จะเหมือนคนกินข้าวพึ่งอิ่ม มีเเต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจังไม่เห็นท้องจะออกเลย นี่ก็ท้องจะเข้า6เดือนเเล้วค่ะเป็นปกติมั้ยคะที่ท้องไม่ออกกังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่าาา ปกติเป็นคนอวบอยู่แล้ว ตอนนี้ 22w มีแต่คนถามทำไมท้องไม่ออก ออกแค่เหมือนอิ่มข้าวเหมือนกันจ้า

2mo ago

ใช่ค่ะ เราก็เป็นคนอวบอ้วนท้องเลยไม่ออกเเต่ท้องชอบออกตอนกลางคืน ตอนกลางคืนท้องจะใหญ่มากเลยค่ะ

คุณแม่อาจจะเป็นคนตัวเล็กท้องเลยดูไม่ออกแค่น้องยังดิ้นดีน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ

3mo ago

ขอบคุณสำหรับความเห็นนะคะ เเม่ชื่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ☺️

เป็นคะ6เดือนแล้วเหมื่อนคนกินข้าวอิ่ม ท้องเล็กมากแต่ตัวเล็กดิ้นดีนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้21สัปดาห์มีแต่ครถามทำไมท้องไม่ออกเพราะเป้นคนอวบ

2mo ago

สู้ๆนะคะไม่ต้องไปเเคร์ ขอเเค่ตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์ร่างกายเเข็งเเรงก็พอเเล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นเก่งมากดิ้นทั้งวันทั้งเเทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

เป็นค่ะ เรา 22w ท้องก็ไม่ออก นน.น้องปกติค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ไม่รู้น้ำหนักน้องปกติรึป่าวยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะไปหาหมออีกทีก็เดือนหน้าเลยค่ะ