บ้านไหนท้องอ่อนๆป๊าๆเขาติดบ้างค้ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องอ่อนๆป๊าๆเขาติดบ้างค้ะ?? เราแยกกันอยุ่กับป๊าของลูกแต่ไม่ได้เลิกกันน้ะค่ะมาหากันตลอดแรกๆก้ปกติหลังๆเขาก็หวงมากไม่กล้าให้เรากับบ้านไม่ให้กล้าให้นั่งรถคนเดียวคือติดมากๆ เวลานอนก้มากอดท้องมาเล่นท้อง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดมากค่ะ ไม่ค่อยอยากไปทำงานอยากอยู่ด้วยตลอดอยากนอนคุยกับลูก ลูบท้อง เวลาไปไหนก็จะไปด้วยตลอด