ท้อง15+

แม่ๆบ้านไหนท้องออกแล้วบ่างค่ะบ้านนี้15+ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ มีหลายๆๆคนทักทำไมท้องไม่ออก นุ้นนี้นั้น แอบกังวลค่ะ

ท้อง15+
2 ตอบกลับ

10สัปดาห์ค่ะยังกะท้อง4เดือนออกมากเลยตอนนี้

4y ago

เหมือนกันคะ​ ท้องใหญ่มาก​ นึกท้องแฝด​ อุตร้าซาวแล้วมีคนเดียว​ สรุปพุงแม่ล้วนๆ55555

4-5เดือนออกมาแน่ค่ะ