แม่ๆบ้านไหนท้อง2

แม่ๆบ้านไหนท้องสองแล้วบ้างค่ะ น้องอายุห่างกันกี่ปี บ้านนี้คนแรก1ขวบ แพลนว่ากำลังจะมีคนที่2 ยังลังเลคะ เพราะว่าเลี้ยงเองคนเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ห่างกัน9ปี ก็ไม่คิดว่าจะมาเหมือนกันแต่ก็ดีใจ

บ้านนี้ห่างกัน5ปีค่ะ (ตั้งใจให้ห่างๆกัน)