อาการแพ้ท้องเพศชาย-หญิง

แม่ๆบ้านไหนท้องลูกสาวลูกชายแล้วมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก กินเผ็ด กินเค็ม เบื่อขี้หน้าสามี ชอบเที่ยว ไม่มีสิวหน้าใสมากไม่มีอาการแพ้ท้อง ท้องที่ 2 แรกๆกินเผ็ดหลังๆกินหวาน ชอบกินน้ำมะนาวไม่ใส่น้ำตาล หน้าใสไม่มีสิว เบื่อสามี ชอบเที่ยว ไม่มีอาการแพ้ท้อง ได้ลูกชายทั้งสองท้องเลยค่ะ ปัจจุบัน ลูกชายคนโต 4 ขวบ คนเล็กอยู่ในท้องค่ะใกล้คลอดแล้ว