ท้อง2ลูกสาว

แม่ๆบ้านไหนท้องลูกสาวบ้างค่ะ ท้องกลม หรือ ท้องแหลม ค่ะ ของเราท้องแหลมมีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย เพราะท้องแรกลูกชายค่ะท้องแหลมแม่กลัวลูกออกมาเป็นชาย เพราะแม่เตรียมของลูกสาวไว้ค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกชายคะท้องแหลมอัลตร้าซาวน์บ่อยมากหมอก็ยังยืนยันคะว่าได้ลูกชาย