ท้องดำ ผิวคล้ำ 26w

แม่ๆบ้านไหนท้องลูกชายแล้วผิวคล้ำ รอบสะดือดำ ท้องมีรอยดำกระจายทั่วท้อง เต้านมดำกระจายทั่วเต้าบ้างคะบ้านนี้ดำจนแม่ตกใจไม่คิดว่าจะดำขนาดนี้ พอมีวิธีบรรเทามั้ยคะ #ลูกคนแรกค่ะ #ขอบคุณคำตอบและคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

ท้องดำ ผิวคล้ำ 26w
1 ตอบกลับ

หลังคลอดจะค่อยๆหายไปเองค่ะแม่ครีมอะไรก็ช่วยไม่ได้ค่ะ

4y ago

ของเราท้องแรกหน้าท้องดำมาก ,จักแร้,ขา2ข้างดำข้างล่ะครึ่งแต่พอหลังคลอดก็หายไปเองค่ะไม่ต้องกังวลน่ะค่ะแต่อาจจะใช่เวลานานหน่อยแม่ใจเย็นๆน่ะค่ะ