ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนท้องกี่เดือนกันแล้วค่ะ รู้เพศลูกกันยัง #บ้านนี้ท้อง6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

51 ตอบกลับ

6เดือนจะ7เดือนแล้วก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้ 22 w กว่าแล้วก็ยังไม่รู้เพศทีจ้า

บ้านนี้26wแล้วค่ะ เพศชาย รู้เพศ​ตอน21wค่ะ

บ้านนี้ก้หกเดือนไม่รู้เหมือนกันจ้า

25+6วีค เพศชายค่ะ รู้เพราะเจาะน้ำคร่ำ

บ้านนี้26w​ ยังไม่รู้​เพศน้องเลยคะ

ยังเหมือนกันค่ะ น้องขี้อายยย 😂😘

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 22 w น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ 36w+3d น้องเป็นผู้ชายค่ะ