ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนท้องกี่เดือนกันแล้วค่ะ รู้เพศลูกกันยัง #บ้านนี้ท้อง6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

51 ตอบกลับ

23 w 2 d น้องผู้ชายค่ะ รู้เพศตอน20w

8เดือนค่ะ รู้เพศตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้7เดือนได้ลูกสาวค๊า

แม่บ้าน5เดือนได้ลูกสาวค่ะ

37+4วีค ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

32wรู้เพศแล้วจ้า ได้ลูกชาย

25สัปดาห์ค่ะได้ลูกชายค่ะ

23W+4หมอฟันธงผู้ชาย100%จ้า

21วีคซาวได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ ได้ชายจร้า 36₩