ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนท้อง 22 สัปดาห์ แต่ลูกยังไม่ดิ้นบ้างเอ่ย เรากังวลมากๆเพราะคนอื่นท้อง 16 สัปดาห์ก้อเริ่มดิ้นแล้ว ลูกจะเป็นอะไรไหม ท้องแรกด้วยคะ

1 ตอบกลับ

บางคนที่รู้สึกได้เร็วคือคิดไปเองก็มีนะคะ ช่วงนั้นลำไส้เคลื่อนที่ค่ะ เพื่อปรับสภาพให้มดลูกที่กำลังขยาย หมอบอกว่าจริงๆลูกดิ้นจะรู้สึกได้หลัง 20 วีค