คนท้องมีเพศสัมพันธ์

แม่ๆบ้านไหนท้อง6-7เดือนแล้วยังมีเพศสัมพันธ์อยู่บ้างค่ะ บ้านนี้มีแล้วรู้สึกน้ำล่อลื่นไม่ค่อยมีเลยค่ะ เจ็บจิมิแทบจะทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์

2 ตอบกลับ

แม่ควรงดไปก่อนดีไหมค่ะ กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ แม่บ้านนี้เคยเป็นเหมือนแม่เลยค่ะ

2y ago

แม่กะจะงดแล้วค่ะ แต่คุมพ่อสกิดแม่ตลอดเลย ถ้าไม่ให้งอนยาววเลยทีนี้😂😂

บ้านนี้เจ็บทุกไตรมาสค่ะ 😂