ตกขาวเยอะ!

แม่ๆบ้านไหนท้อง3เดือนแล้วตกขาวเยอะบ้างค่ะ บ้านนี้เยอะมากกว่าปกติที่เคยเป็น แอบกลัวเหมือนกันค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ?

4 ตอบกลับ

เคยมาเยอะเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ไม่เยอะเท่าไรแล้วค่ะ

ถ้าไม่มีกลิ่นเหม็นและอาการคัน ก็ถือว่าปกติค่ะ 🥰

ปกติค่ะ ไม่อันตราย

ขอบคุณค่ะ