39วีคแล้วยังไม่มีอาการ

แม่ๆบ้านไหนท้อง39วีคแล้วบ้างคะ บ้านนี้พึ่งเข้า39วีคแต่ไม่มีอาการอะไรเลย มีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะอยากเจอน้องแล้ววว☺️

2 ตอบกลับ

ทาง37w5dเดินเยอะ+นั่งท่าผีเสื้อให้พ่อตามกินสัปรสก้แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

เดินค่ะเดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อค่ะ