อยู่ไฟแบบโบราณ

แม่ๆบ้านไหนที่ไม่ได้อยู่ไฟแบบโบราณบ้านๆบ้างมีอาการอะไรรึป่าวคะ พอดีท้อง2ว่าจะไม่อยู่ไฟ เลยจะขอคำปรึกษาจากแม่ๆคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้อยู่ไฟค่ะคลอดมา4ปีแล้วปกติทุกอย่างแต่หลังคลอดเราทานยาที่หมอให้ตอนตั้งครรภ์ต่อจนหมดค่ะ

ท้องแรกไม่อยู่ ท้องนี้ใกล้คลอดแล้วก็ว่าจะไม่อยู่เหมือนเดิม ส่วนตัวปกติทุกอย่างค่ะ

ไม่เป็นอะไรนะคะ ปกติ