ความหนาของต้นคอเด็ก

แม่ๆบ้านไหนที่ไปอัลตราซาวด์แล้วพบความผิดปกติความหนาของต้นคอเด็กไหมคะ #เกิดอันตรายต่อตัวเด็กไหม #ท้องแรก อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอจะตรวจให้เพื่อเป็นการกรองเบื้องต้นสำหระบเดฟ้กาี่มีภาวะเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมค่ะ ถ้าหมอดูแล้วมันผิดปกติ หมอจะให้ตรวจเลือดต่อค่ะ

ได้ตรวจดาวน์ซินโดมมั้ยคะ

2y ago

พึ่งตรวจเลือดไปวันที่31 นัดฟังผล 18 นี้ค่ะ