สอบถามค่ะไปตรวจครั้งแรกไม่เจอถุงครรภ์เลย

แม่ๆบ้านไหนที่ไปตรวจมาแล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์บ้างคะ ประมาณ4weekค่ะตอนไปตรวจ แต่ก็ตรวจปัสสาวะมาเรื่อยๆขึ้น2ขีดเหมือนเดิม มีใครเจอถุงครรภ์กี่weekคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจมาเมื่อวานค่ะ เจอถุงการตั้งครรภ์อายุครรภ์5+2วีคค่ะ และก็เจอถุงเลือดอยู่เหนือถึงการตั้งครรภ์ประมาณ5ซม.ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะบ้านนี้กังวลกลัวน้องไม่มาค่ะ

ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์ตอน5wk.4วันค่ะแม่ๆ รอสัก2อาทิตย์ไปตรวจใหม่นะคะ

11mo ago

ขอบคุณมากเลยนะคะกลัวน้องไม่มามากเลยค่ะ