คุมกำเนิด ใช้วิธีไหนดีค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่ใกล้คลอดหรือคลอดแล้ว เลือกคุมกำเนิดแบบไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้ว่าจะฝั่งยาคุม แอบกลัวผลข้างเคียงค่ะ แม่ไปบ้านอื่นใช้วิธีไหนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราแรก ๆ กินยาคุมให้นมบุตรแต่ลืมบ่อย มีอาการเลือดออกกระปริดกระปรอย ตกเขียวจากการที่สามีไม่รักษาความสะอาด เลยเปลี่ยนมาใส่ถุงได้ปีนึงแล้วค่ะ