กระตุ้น

แม่ๆบ้านไหนที่โดนกระตุ้นคลอดบ้างคะ กี่วันถึงจะคลอดคะ บ้านนี้โดนกระตุ้นวันที่ 16 ก.ค. ที่ผ่านมา กระตุ้นเสร็จท้องแข็งบ่อย มีเลือดออก เจ็บจิ้มิ้ แต่พอผ่านไป 2 วัน เงียบมากเลยจ้าแม่ ไม่เจ็บท้องอะไรเลยมีแต่ท้องแข็งบ่อยเท่านั้นเองแม่ แต่น้องดิ้นปกติดี #ปล.แอบกลัวโดนผ่า😂😭 #กำหนดคลอด 21 ก.ค.63

1 ตอบกลับ

ระยะเวลาแต่ล่ะคนต่างกัน แม่คลอดหรือยังน้อ

4y ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะ ครบกำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วจ้าแม่