ทะเบียนสมรส

แม่ๆบ้านไหนที่แต่งงานแต่ไมไ่ด้สมรสกันบ้างคะ ถ้าวันนึงเกิดท้องมาแล้ว อยากจดทะเบียนกันอยู่มั้ย ตอนนี้คิดหนักมากเลยค่ะ เรามีเรื่องให้คิดเยอะมากจนตัดสินใจไม่ถูก อย่างแรกคือเราแต่งงานแต่ยังไม่ได้จดทะเบียน ตอนนี้ก้ท้อง8สัปดาห์แล้วเลยว่าอยากจดทะเบียนเพื่ออนาคตลูกค่ะ แต่สามีก้บอกจดก็เหมือนเดิม ไม่จดก็เหมือนเดิม เราไม่รุ้อธิบายความหมายอย่างอื่นให้เขาฟังยังไงดีว่าครั้งนึงผญแต่งงานมีครอบครัวก็อยากทำอะไรให้ถูกกฏหมาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

จดก็ดีค่ะ ทุกวันนี้เวลาจะทำอะไรเขาก็จะถามหาทะเบียนสมรสค่ะ

เรายังไม่จดค่ะ รอความพร้อมทางใจเราเองนี่แหละ🤣🤣