แท้งมา102วันค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่เเท้งเเล้วมีอาการนี้ไหมคะ ส่วนตัวตอนที่ท้องผมก็ร่วงเยอะมากพอแท้งนับจากวันเเท้งมาจนวันนี้ผมร่วงเยอะขึ้น😢กังวลค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะพอดีช่วงนี้ไม่อยากไปโรงบาล#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะคะ บ้านนี้ก็แท้งคนแรก2ปี คนที่2ก็แท้งมาจะ1ปี ผมร่วงจะหมดหัวแล้วค่ะ ทำยังไงก็ไม่หายเหมือนกันค่ะ 😢