ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านไหนที่เข้าห้องน้ำไปอึแล้วมีเลือดออกไหมคะ นี้เข้าไปอึรอบแรกก็มีเลือดออก รอบ2ไม่อึแต่ก็ยังมีเลือด ขอคำแนะนำหน่อยจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เพราะคุณแม่เป็นริดสีดวงค่ะ มันแตกเลยทำให้คุณมีเลือดออกตอนที่ถ่ายหนักค่ะ และยังไหลอยู่ใช้เวลานิดนึงค่ะกว่าเลือดจะหยุดไหล