18 สัปดาห์!!! แม่เริ่มรู้สึกได้ถึงการเคลื่อนไหวของลูกน้อยแล้ว😍😍

#แม่ๆบ้านไหนที่อายุครรภ์เท่ากัน แล้วลูกเริ่มขยับตัวแล้วบ้างคะ

1 ตอบกลับ

18W+ เเน่นอนอยู่เเล้วค่ะบ้านนี้5เดือนอีก1อาทิตย์6เดือนดิ้นเเต่ละทีอิเเม่สะดุ้งตาม

4y ago

ตื่นเต้นอ่ะแม่😍😍