ตารางบันทึกลูกดิ้น

แม่ๆบ้านไหนที่หมอบอกให้บันทึกลูกดิ้นบ้างแล้วค่ะแล้วเค้านับกันยังไงพอดีท้องแรก28+5วีคแล้วไปหาหมอแต่หมอไม่แนะนำวิธีการนับเลยแม่ๆบ้านอื่นพอจะเเนะนำได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรานับเองเลยค่ะดูจากในกูเกิ้ลเอา ใช่แอพสะดวกกว่า ควรนับเวลาหลังทานข้าวจะเป็นเวลาดีที่สุด หลังทานข้าวภายใน1ชม.น้องต้องดิ้นมากกว่า4ครั้ง ถ้าไม่ถึง4ครั้งนับต่อไปอีกใน1วันให้ครบ10ครั้ง ถ้าไม่ครบต้องรีบหาหมอ ดิ้นเป็นชุดนับแค่ครั้งเดียว

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ