ลูก3.7โลผ่าคลอดหรือคลอดเอง

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกในท้องหนัก3.7โลผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ค่ะซาวด์ดูน้ำหนักได้3,742กรัม ปากมดลูกเปิด3เซนแต่มดลูกยังหนาอยู่ หมอบอกถ้าคลอดเองไม่ได้หรือปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มต้องผ่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ผ่าคลอดน่าจะปลอดภัยกว่านะแม่