ควรใช้ครีมทารอยแผลเป็นสำหรับเด็กยังไงดี!!!

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกเป็นรอยแผลเป็นจากยุงกัดหรือหกล้มบ้างค่ะ บ้านนี้ยุงกัด มดกัด เป็นรอยแผลเป็นแขนขาไม่เนียนเลยค่ะเป็นจุดดำๆจากรอยกัด อยากไห้แม่ๆช่วยแนะนำครีมทารอยแผลเป็นใช้แล้วเห็นผลหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้โรสฮิปเจลค่ะ รอยจางจะค่อยๆลดลงอยู่นะคะแต่รอยเก่าๆอาจจะต้องใช้เวลาค่ะ บ้านนี้ทาควบคู่กับโลชั่นเด็กทั่วไปเลยค่ะ