ลูกตัวเหลือง

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกมีภาวะตัวเหลืองบ้างค่ะทำไงดีค่ะคลอดมาได้สองอาทิตย์แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เอาน้องไป รพ.ค่ะ แล้วหมอจะเจาะเลือดดูตัวเหลืองมั้ย ถ้าเหลืองหมอจะอบให้ค่ะ ถ้าไม่เหลือก็ไม่ได้อบค่ะ อาจจะเหลืองเพราะน้ำนมแม่ไม่พอหรือป่าวคะ