ถามแม่ๆ14สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนที่รู้สึกว่าน้องตอดบ้างเเล้วคะ หนูท้องแรก ไม่รู้เลยว่ารู้ตอดจะรู้สึกยังไง

10 ตอบกลับ

16 เข้า 17 วีคเริ่มรู้สึกค่ะ ไม่ได้เหมือนปลาตอดอย่างที่ฟังมา จะเป็นเหมือนอะไรดุ้บดั้บเบาๆในท้อง คล้ายกล้ามเนื้อกระตุกข้างใน มองท้องข้างนอกจะไม่เห็นนะคะ เราจะรู้อยู่คนเดียว🥹 หลังจากครั้งแรกที่รู้สึก ก็รู้สึกทุกวันเลยค่ะ

เรา17w เริ่มรู้สึกบ้างแล้วค่ะ ฟิลจะเหมือนปลาตอดพุงเลยค่ะ มันจะบุ๋งๆนุบๆในท้อง5555 บางคนก็บอก5เดือนไปถึงจะรู้สึกได้ชัด

2y ago

ใช่ค่ะ...จะรุ้สึกน้องตอดๆเหมือนปลา คุณแม่รุ้สึกได้เพราะน้องแข็งแรงนะคะ

มันจะรู้สึกเหมือนอะไรดึ๋ยๆในท้อง เลยค่ะ ถ้ายิ่งน้องแข็งแรงน้องจะดิ้นแรงมากๆเลยค่ะ

2y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ!ถ้ารู้สึกตอดๆสบายใจได้เลยว่าน้องแข็งแรงมากๆเพร่ะตอนไปหาคุณหมอตอนซาวเจ้าตัวน้อยดิ้นโชว์ตลอดเลย คุณแม่ยิ้มได้เลยค่ะเราจะรุ้สึกได้เลย เด่วพอห้าเดือนเราจะได้เห็นผนังท้องเราเคลื่อนที่ไปมาเพราะตัวน้อยเค้าดิ้นค่ะ

บ้านนี้18สัปดาห์​แล้วท้องแรกอยากรู้​อาการลูกตอดเป็น​ยังไงเหมือนกัน😅😅

บ้านนี้15wยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ไม่รู้ด้วยว่ามันจะต้องรู้สึกยังไง😆

ท้องแรกอาจจะรุ้สึกช้าหน่อยค่ะเราท้อง2ตอนนี้14wรุ้สึกน้องตอดแล้วค่ะ

อดใจรอนิดหนึ่งค่ะแม่ บ้านนี้ตั้งแต่เข้า18wมาได้จุกทุกวันเลย

บ้านนี้ 15 สัปดาห์ก็ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ อยากรู้จังเลย🥰

ตอดแล้วค่ะ ยิ่งเวลาหิว เวลานั่งกิน จะรู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่12wเลยค่ะท้อง2