ตกขาวแล้วมีอาการคันร่วมด้วย

แม่ๆบ้านไหนที่มีอาการตกขาว แล้วมีอาการคันร่วมด้วย มาช่วยแชร์ประสปการณ์หน่อย กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ กำลังจะติดเชื้อ หมอจะให้ยาเหน็บมา

4y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกว่า อายุครรภ์ยังน้อย หมอจัดยาให้ไม่ได้ค่ะ