สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่พึ่งคลอดบ้างคะ ทางรพ.ตรวจโควิดก่อนคลอดไหมคะ แล้วเด็กที่นน.ต่ำกว่า2.5โล คุณหมอมีวิธีแยกน้องไปอบแบบไหนคะ กังวลมากเลยค่ะจะคลอดแล้วแต่นน.น้องยัง2.2อยู่เลยค่ะกลัวยุ่งยากเพราะฝากรพ.รัฐธรรมดาด้วยค่ะ. ปล.37wแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดมาน้ำหนักน้องแต่เเข็งแรงดีหมอก็ให้อยู่กับแม่ค่ะ แต่บ้านนี้น้องคลอดมาหายใจเร็วเลยต้องแยกกันอยู่ค่ะแต่แค่วันเดียวนน2270เองค่ะ36วีค

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ กังวลไปหมดเลยค่ะตอนนี้