ปวดหลัง

แม่ๆบ้านไหนที่ผ่าคลอดแล้วปวดหลังปวดขา จะลุกก็ปวดเข้ากระดูก เป็นเพราะอะไรคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผ่านคลอดมาแล้วไม่ปวดขาค่ะ แต่จะปวดหลังแบบจี๊ดขึ้นมาเรยตอนกำลังก้มหยิบของ 😂

5y ago

หลังบ้านนี้ไม่ค่อยปวด จะปวดขาช่วงหัวเข่า

ไม่ค่อยปวดหลังนะคะ แต่ปวดกระดูกช่วงหัวเข่าคะแม่

5y ago

นี่เราคลอดมา8เดือนแล้วพึงจะมาเป็นคะ