สอบถามเรื่องกินปลาทูทอดคะ

แม่ๆบ้านไหนที่ผ่าคลอด แล้วให้นมน้อง แล้วกินปลาทูทอดบ้างคะ อยากรู้ว่ากินได้ไหม มีคนบอกว่าไม่ให้กิน กินแล้วน้ำนมจะหด น้ำนมจะเหม็น จิงไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินหมดเลยค่ะ ปลาทอด หมูทอด กินทุกอย่างยกเว้นของหมักดองค่ะ

กินได้ค่ะ น้ำนมไม่หด ไม่เหม็นค่ะ