แม่ๆบ้านไหนที่ตั้งครรภ์และเป็นเบาหวานความดันมังค่ะคุณแม่ได้กินยากันชักไม่ค่ะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่ท้องแล้วเป็นเบาหวานความดันมังค่ะหมอได้ไห้ยากันชักมากกินไม่ค่ะบ้านนี้ได้กินค่ะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้เป็นเบาหวาน ความดัน แต่เรากินด้วยเหตุผลอื่น ยากันชักมีผลต่อเด็กนะค่ะ เราก็กินแต่พอรู้ว่าท้องก็หยุดกินเลยหมอบอกมีผลในสมองลูกโดยตรง