ไม่ได้อยู่กับแฟน

แม่ๆบ้านไหนที่ท้องแล้วต้องอยู่คนเดียวสามีไม่อยู่ด้วยรู้สึกหดหู่เศร้าใจ

34 ตอบกลับ

อยู่คนเดียวค่ะ สามีทำงานต่างจ.เดินทางไปๆมาๆ ช่วงนี้ก็ไปต่างประเทศอีก ตอนนี้ 31วีคแล้วค่ะ โทรคุยกันทุกวัน เขาทำงาน เก็บเงิน ทุกอย่างก็เพื่อครอบครัวค่ะ เราเข้าใจ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็เป็นคะอยู่คนเดียวตั้งแต่ท้องอ่อนจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว เพราะเลิกกันไป ทางผู้ชายก็มีเมียใหม่ไปแล้ว ส่วนเราก็เสียใจแต่ก็ผ่านมาได้คะ สู้ๆ

เราก็เป็นอีกคนที่ต้องอยู่คนเดียวตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย เพราะสามีทำงานบ้านต่างจังหวัด คงเป็นแบบนี้จนเราคลอด ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว สู้ๆนะ ไม่ใช่มีเราแค่คนเดียว

เหงาเหมือนกันค่ะ แต่เพื่อครอบครัวและอนาคตของลูกต้องอดทน สามีอยูต่างประเทศค่ะ. บางทีก็อยากมีโมเม้นแบบสามีพาไปหาหมอหรือคลอดแล้วมีสามีอยู่ข้างๆนะคะ😔😔

5y ago

สามีอยู่ต่างประเทศเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ 28w3d สามีไปทำงานต่างประเทศตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ กลับมาปีใหม่คลอดน้องได้สามเดือนพอดี วีดีโอคุยกันทุกวันค่ะ สู้นะคะ

บ้านนี้ค่ะ แฟนทำงานและอยู่บ้านเขาที่ตจว. ส่วนเรากลับมาอยู่บ้านกับพ่อแม่ เพราะต้องมาดูแลลูกคนโตและเตรียมคลอดที่บ้านเกิด

เป็นเหมือนกันคะทั้งๆที่ยุแต่ต่างอำเภอต่างตำบลไม่ไกลเท่าไรแต่เขาไม่มาหาเราเลย แม้แต่โทก็ยังไม่มี

นี่ก็อยู่คนเดียวค่ะสามีทำงานอยู่เมืองนอกครบกำหนดคลอดก็คงมั่ย ดั้ยมาค่ะปัยคลอดกับแม่ค่ะ

ตอนนี้กลับมาคลอดที่บ้านตัวเอง แต่แฟนกลับไปทำงานที่บ้าน คิดถึงมากแค่ไหน ก็ต้องอดทนค่ะ

เราก็อยู่คนเดียวค่ะสามีไปทำงานต่างประเทศอีก2ปีถึงจะได้กลับมาพัก ตอนนี้ท้องได้23Wแล้ว