ท้องแรกก็แฝดเลยจร้า

แม่ๆบ้านไหนที่ท้องแรกแล้วก็ได้แฝดบ้างคะของเรานี่ฝั่งญาติทั้งสองฝ่ายไม่มีใครที่มีตะกูลแฝดแต่เรากลับได้แฝดซะงั้นไปซาวมาหมอบอกว่าตอนนี้ได้ 9 สัปดาห์เป็นเด็กแฝดเพศเดียวกันหน้าเหมือนกันแต่ยังไม่รู้เพศแล้วเราต้องกินอาหารบำรุงอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร่าคุณแม่ อยากได้แฝดเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณคร้า...คงจะเหนื่อยคูณสองแน่เลย55