รสชาติอาหารเปลี่ยนไป

แม่ๆบ้านไหนที่ท้องอยู่แล้วทานข้าวไม่อร่อยบ้างคะ แม่บ้านนี้ทั้งหิวทั้งอยากกิน แต่รสชาติอาหารไม่อร่อยเลยค่ะ ขมๆคอทุกอย่าง ขนาดหมูกระทะที่ชอบกินยังขมคอเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้กินข้าวเปล่ากับพวกผักลวกค่ะไข่ต้มวันละ2ฟองค่ะเพราะช่วงนั้นขมคอมาปค่ะแตหิวเลยต้องฝืนกินค่ะไม่นั้นไม่มีแรงค่ะแต่ตอนนี้กินได้ทุกอย่างแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้รู้สึกอยากกินเหมือนกันคะแต่รู้สึกว่ากินอะไรก็จืดไปหมดยังรู้สึกอยากอาเจียนอยู่ตลอดคะตอนนี้19w+5

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนคนป่วยเลยค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย น้ำยังขมเลยค่ะ

9mo ago

ใช่ค่ะแม่เหมือนกันเลยค่ะ น้ำเปล่าก็ขม

เราตอนแพ้ท้องแรก ๆ กินอะไรก็จืดค่ะ 🤣 เลยฟาดส้มตำ ยำเป็นอาทิตย์

9mo ago

ขมปากนี่กินยากจริงค่ะแม่ เราเคยเป็นช่วงที่ไม่สบาย

ไม่กินข้าวเลย กลืนไม่ลงข้าวไม่อร่อย อยากกินแต่พวกเมนูเส้น

9mo ago

แรกๆๆไม่ได้เลยค่ะ เพิ่งจะมาเริ่มทานได้ตอน 16w เองค่ะ แต่ทานได้นิดเดียว ข้าวไม่อยากจะทานเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้19วีค ยังเป็นอยู่ค่ะ นน.ก็ลด

9mo ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ลงลูกแน่ๆ

เหมือนกันเลยค่ะกินอะไรก็รู้สึกเหม็นหืนไปหมด

9mo ago

ใช่ค่ะ ขมๆคอ อยากกินแต่มันกินไม่อร่อย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะหิวตลอดแต่ทานไม่ลง

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นอยู่ค่ะ