18วีคแล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่ตั้งครรภ์ได้18วีคบ้างคะ ป่านนี้น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะเป็นกังวลมากเลยค่ะ ช่วยบอกหน่อยได้ไหมคะว่าเป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่น้องไม่ดิ้นค่ะ น้องดิ้นตั้งแต่เป็นตัวแล้ว แม่ไม่รู้สึกเองต่างหากค่ะ หลังอาหารสักพักลองนั่งนิ่งๆจับความรู้สึกนะคะ จะมีเหมือนปลาตอดที่ท้องเรา โดยเฉพาะบริเวณท้องน้อย ช่วง18-19วีค บางคนอาจยังไม่รู้สึกชัดเจนเท่าไหร่ 20วีคขึ้นไปจะชัดมากขึ้นค่ะ บ้านนี้22วีค มีพุงกระเด้งแล้วนะแม่ เวลาเค้าดิ้น