บันทึกการดิ้นของลูกในสมุด

แม่ๆบ้านไหนที่จดบันทึกลูกดิ้นบ้างค่ะเอามาแชร์กันหน่อยค่ะบ้านนี้จดไม่เป็นท้องแรกจ้า.? #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า?

1 ตอบกลับ

อันนี้เราแคปของคนอื่นมาเป็นแนวทางเหมือนกันคะ แม่ลองดูนะคะ เราก็งงๆอยู่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊