คลอดก่อนกำหนด!!

แม่ๆบ้านไหนที่คลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ? แล้วเด็กเป็นอย่างไรบ้างค่ะ กังวลมากเลยคะ หมอบอกว่า เราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

เราคลอดตอน34วีคค่ะลูกคนแรก น้องแค่น้ำหนักน้อย ทุกอย่างปกติดีหมดค่ะ ไม่ได้ใส่เครื่องช่วยหายใจ อบอยู่2วันค่ะ นน.ขึ้นเท่าเดิมก้ได้กลับบ้านค่ะ