40+2 ครบกำหนดแล้วยังไม่คลอด

แม่ๆบ้านไหนที่ครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ มีอาการอะไรกันบ้างมั้ย มาอัพเดทกันหน่อยค่ะ ทางนี้ครบกำหนดวันที่2กันยา แต่ยังนิ่งยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

39+4 แล้วค่ะ อยากคลอดมาก แต่ยังดูเงียบกริบเหมือนกันเลยค่ะ

2w ago

ขอให้กระตุ้นแล้วคลอดเลยนะคะ ทางนี้ก็อยากโดนกระตุ้นแล้วคลอดเลยเหมือนกัน จะได้ไม่ต้องเจ็บหลายต่อ

รอน้องพร้อมออกอย่างเดี่ยวคะ😂

2w ago

ขอบคุณนะคะ 🥰