ดิ้นตอนไหน

แม่ๆบ้านไหนที่กลางวันลูกดิ้นน้อยแต่พอกลางคืนเหมือนลิงมั่งค่ะ?

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตลอดค่ะดิ้นดี หากลูกดิ้นดีแปลว่าลูกแข็งแรงค่ะ แต่หากดิ้นน้อยกินน้ำเย็นๆกระตุ้นได้ค่ะ

6y ago

ค้าา

บ้านนี้ดิ้นทั้งกลางวันและกลางคืนจร้า ดิ้นเก่งมากๆ 5555 แอบกลัวลูกเหนื่อยดิ้นเก่งมาก😍😍😍

บ้านนี้กลางวันเวลานอนชอบดิ้นแรง พอกลางคืนทั้งดิ้นทั้งถีบ เล่นสะอีแม่นอนไม่หลับเลย

6y ago

ชีวิต ออกมา ต้อง อดทน ดิ้นแรงแค่ไหนก็ห้ามบ่น5555

ดิ้นจนจุ๊กดิ้นตลอดค่ะ ยิ่งเวลาแม่กิน..บางทีคิดอยู่ทำอะไรข้างใน🤗 26w4d

ของเราดิ้นจนนอนไม่หลับเลยค่ะ กลางวันกลางคืนไม่รู้ตื่นเต้นอะไร 😂

เป็นค่ะเหมือนกันเลยกลางคืนนี้ดิ้นแบบคิดว่ากำลังเต้นอยู่เลยค่ะ

กลางวันไม่ซนค่ะกลางคืนนิแม่ไม่ได้นอนเลยดิ้นอย่างเดียว😁😁😁

เหมือนกันคะ.เพราะกลางวันแม่บ้านนี้ยังทำงานประจำอยู่คะ 35+4w

ทำไมของเราไม่ดิ้นแรงแบบนี้บ้างยุ่นิ่งตลอดเวลา