ดิ้นตอนไหน

แม่ๆบ้านไหนที่กลางวันลูกดิ้นน้อยแต่พอกลางคืนเหมือนลิงมั่งค่ะ?

16 ตอบกลับ

บ้านนี่ ดิ้นกระจุยกระจาย แต่กลางคืนจะพิเศษหน่อย555

ของเรากลางวันดิ้นนิดหน่อยแต่กลางคืนดิ้นดีมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเงดิ้นจนเจ็บท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทั้งกลางวันและกลางคืนค้ะ

บ้านนี้ดิ้นทั้งกลางวันทั้งกลางคืนเรยค้ะ

เหมือนกันเป็นเพราะเราไม่สนใจมั่ง

6y ago

555ต้องสนใจการดิ้นของลูกนะค่ะคุณแม่ ปัจจัยหลายๆอย่างขึ้นอยู่กับการดิ้นด้วย