ท้องใหญ่ไปไม พึ่ง 6เดือนเอง

แม่ๆบ้านไหนทีมเดือน มิถุนายน บ้างดูน่อยท้องใหญ่เท่าไหนแล้ว❤?

ท้องใหญ่ไปไม พึ่ง 6เดือนเอง
85 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเอง2มิ.ยค่ะ แต่เราผ่ายังไม่ได้กำหนดลงตารางผ่า อย่างเป็นทางการค่ะ

24 + 5 จ้า อยากเจอหน้าแล้ว ตอนนี้เริ่มอึดอัดบ้างแล้ว จ้า

7 มิ.ย. ผู้ชายจ้า👶 แม่อ้วนท้องยังไม่ออกเท่าไหร่😁😁

9. มิถุนาค่ะ สังเกตดูยังไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่เลย.

เราก้ใหญ่ค่ะ หกเดือนเหมือน7-8เดือนเลย

24 มิ.ยจ้า 6เดือนเหมือนกันคะ..ท้องแรกนะ

บ้านี้6เดือนกับ1อาทิตย์ ลูกสาวจ้า

25w5dท้องไม่ใหม่มาก กำหนด1มิย จ้า

ไหญ่กว่าเราเยอะเราเจ็ดเดือน

10 มิ.ย 63 จ้า ท้องแรก ลูกสาว😊