ทีมสิงหาค่ะ 38w1d ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนทีมสิงหาแล้วยังไม่มีอาการเตือนบ้างค่ะ น้องชอบทำให้พุงแข็ง เป็นบางครั้งค่ะแต่ยังไม่เจ็บหรือปวดถี่ๆเลยค่ะ แบบนี้จะเกินกำหนดหมอมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #กำหนด6สิงหานี้ค่ะ

ทีมสิงหาค่ะ 38w1d ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

6สิงหาเหมือนกันเลย ปวดเตือนมา3-4วันแล้ว รอมูกเลือดกับรอน้ำเดิน ปวดเตือนจนจะน่วมแล้ว

2y ago

วันนี้ลงมูกเลือดแล้วไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แต่ให้แม่เตรียมตะกร้าใส่รถไว้ได้เลย แม่ตื่นเต้นไม่ไหว🥰🥰